CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG CNTT VIỆT NAM (VNIT-CS)

Liên hệ: 024-62920497 contact@vncs.com.vn; sales@vncs.com.vn; Website: VNCS.COM.VN; DAOTAOCNTT.ORG

Font Size

SCREEN

Profile

Direction

Menu Style

Cpanel

Dự án phi lợi nhuận này của Facebook hướng đến việc tạo ra một làn sóng mới về phần cứng tương tự như cách mà hệ điều hành Linux đã làm với thế giới phần mềm.  Facebook đã thông báo khiến Cisco phải nhấp nhổm như ngồi trên đống lửa.

 

Read more...

Microsoft vừa cho ra mắt một sản phẩm mới với nền tảng Blockchain as a Service (BaaS), cho phép các doanh nghiệp trong ngành mũi nhọn triển khai một cách linh hoạt như Ethereum được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp.

Read more...

Công cuộc chuyển đổi kỹ thuật số trên thế giới đang diễn ra như vũ bão, vì vậy, việc tận dụng thời đại “Kỹ thuật số” để phát triển, để có thể tự bảo vệ mình và tạo được lợi thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh là điều các doanh nghiệp đều “nhắm tới”

Read more...

Chiến lược phát triển của Microsoft đã thay đổi hoàn toàn trong suốt hơn hai năm qua. Ngoài việc xâm nhập vào thị trường phần cứng, nổi bật là laptop Surface 2 trong 1 mới, dường như hãng cũng có những kế hoạch mới mẻ cho việc phát triển hệ điều hành. Do đó, mới đây, hãng đã công bố một phiên bản mới của Windows 10.

Read more...

Hội thảo Cisco Connect Now - Các giải pháp CNTT mới nhất của Cisco

Hội thảo Cisco Connect Now được phối hợp tổ chức bởi Cisco Việt Nam. Tham dự buổi hội thảo, các chuyên gia hàng đầu của Cisco có những chia sẻ, giới thiệu chi tiết về hai đột phá công nghệ mới nhất của hãng trong giai đoạn hiện nay –Hội nghị truyền hình thế hệ mới và các giải pháp mạng, bảo mật cho thiết bị cá nhân, đơn giản hóa trung tâm dữ liệu cho đơn vị.

Read more...