CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG CNTT VIỆT NAM (VNIT-CS)

Liên hệ: 024-62920497 contact@vncs.com.vn; sales@vncs.com.vn; Website: VNCS.COM.VN; DAOTAOCNTT.ORG

Font Size

SCREEN

Profile

Direction

Menu Style

Cpanel

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG & CNTT VIỆT NAM (VNIT-CS) tại Hà Nội.  Chúng tôi là đối tác của các hãng/ tập đoàn CNTT lớn trên thế giới (CISCO, MICROSOFT, VMWARE, REDHAT, DELL, IBM, HP, FORTINET, HUAWEI,...).

  

 

·  Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, các dịch vụ IT, các dịch vụ quản lý hệ thống mạng, dịch vụ bảo trì máy chủ server, bảo trì máy chủ , bảo trì máy tính hàng tháng, dịch vụ khắc phục sự cố & tối ưu hoạt động CNTT (IT)  cho nhiều khách hàng & DN trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận hiện nay. 

·  Công ty chúng tôi đảm bảo  cung cấp DỊCH VỤ CNTT (IT) thực hiện khắc phục sự cố trục trặc hệ thống hoặc bất kỳ trục trặc khác trong mạng của khách hàng. Chung tôi đảm bảo rằng mạng của khách hàng không chỉ bảo đảm an toàn và các  chức năng hoạt động tốt. 

·  Ngoài ra, VNIT cung cấp DỊCH VỤ CNTT (IT)  triển khai và thiết lập mạng lưới trực tuyến cho Quý khách. Chúng tôi  đảm bảo rằng tất cả các máy chủ, tường lửa, an ninh bảo mật, và các kết nối dịch vụ an toàn sẽ hoạt động tốt. 

·  24/7:  Công ty VNIT cung cấp DỊCH VỤ CNTT (IT)  sẽ luôn trực tuyến đễ giúp đỡ bạn. Trong tất cả thời gian trong tuần, hoặc theo giờ làm việc tùy theo sự yêu cầu và chọn lựa của khách hàng.  Điều nầy sẽ rất thuận tiên cho các bạn, bởi vì chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp do đó tất cả những sự cố xảy ra có thể biết trước và sẽ giải quyết vấn đề cho khách hàng.

·  Chuyên môn nghiệp vụ: Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật làm việc  có trình độ cao và được cung cấp việc đào tạo dịch vụ khách hàng tốt nhất, tất cả đều làm cho nó dễ dàng hơn cho họ để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng hàng đầu cho khách hàng và khách hàng tiềm năng. Cải thiện sự hài lòng của khách hàng là lợi ích trước mắt mà chúng tôi có thể làm cho bạN.

·  Tiết kiệm chi phí khách hàng:  Với chi phí nhỏ mà kết quả đạt được tăng gấp nhiều lần cho DN của bạn.

 Kính chúc Quý Khách hàng luôn thành công & phát triển!

Liên hệ:  CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG & CNTT VIỆT NAM (VNIT-CS)

ĐỊA CHỈ : A4 LÔ 6 ĐÔ THỊ ĐỊNH CÔNG, HOÀNG MAI, HÀ NỘI.

TEL : 024-62920497;  0912152390

EMAIL:   This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  ;   This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  ;  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

WEBSITE: HTTP://WWW.VNCS.COM.VN

Trang chủ DỊCH VỤ Các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật CNTT (IT support services)