CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG CNTT VIỆT NAM (VNIT-CS)

Liên hệ: 024-62920497; 0912152390 ; sales@vncs.com.vn; vietnh@vncs.com.vn; Website: VNCS.COM.VN; DAOTAOCNTT.ORG

Font Size

SCREEN

Profile

Direction

Menu Style

Cpanel

VNIT-CS cung cấp cho khách hàng các dịch vụ công nghệ cao đa dạng và toàn diện, tập trung vào gia công phát triển phần mềm và thiết kế web.

Với chuyên môn và tâm huyết trong việc cung cấp các dịch vụ CNTT chuyên nghiệp, hiệu quả và tin cậy. Các cán bộ dày dặn kinh nghiệm, được quản lý khoa học và có chuyên môn cao của chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ gia công toàn diện, chất lượng và hài lòng nhất tới khách hàng trong và ngoài nước.

Xây dựng ứng dụng deskop , ứng dụng web hay website chất lượng bằng các công cụ lập trình:

1. Công cụ lập trình bằng PHP : PHP là phần mềm mã nguồn mở, vì vậy bạn sẽ không phải phụ thuộc vào nhà sản xuất .Chi phí vận hành, bảo trì và vá lỗi thấp.

2. Công cụ lập trình bằng .NETXây dựng ứng dụng nền .NET, ứng dụng cho Desktop và ứng dụng web. Chuyển các ứng dụng web và Desktop sang ứng dụng .NET và ngược lại.

3. Công cụ lập trình bằng JAVA: PhầN mềm nhúng cho máy di động, game cho di động; Phần mềm bán hàng (POS software); Hệ thống MMS/SMS gateway; Các ứng dụng web.

4. Lập trình phát triển ứng dụng di động: chạy trên iPhone, Windows Mobile, Android Mobile.

5. Công cụ phát triển Web HTML:  ngôn ngữ phát triển website phổ biến nhất. Nó còn có một phiên bản mở rộng là Extensible Hypertext Markup Language (XHTML) với các tính năng ưu việt hơn. Các tệp tin định dạng theo kiểu tầng - Cascading Style Sheets (CSS) được dùng để miêu tả các tài liệu viết bằng ngôn ngữ HTML và XHTML.

 

Chúng tôi luôn phân tích yêu cầu của khách hàng cẩn thận, tùy theo mô hình hoạt động cụ thể của từng doanh nghiệp để có những giải pháp đúng đắn và tiết kiệm.

Read more...

Trang chủ DỊCH VỤ Lập trình phần mềm và Website